Chính sách ưu đãi khi mua nhà ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ bao gồm các sản phẩm là các căn hộ cao cấp, hiện đại được đầu tư xây dựng bởi một trong các chủ thầu tầm cỡ trong lĩnh vực BĐS Việt Nam – Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát. Trong cảnh quan của sự tiện ích và cao cấp, một các hội thu nhỏ sẽ ra đời với các hứa về một cuộc sống lý tưởng và chính hơn toàn bộ, cuộc sống đó đang đến gần hơn với tất cả quý cư dân tương lai khi dự án công khai chủ đạo sách bán hàng dự án số 1 Trần Thủ Độ với đầy các ưu đãi.Chính sách ưu đãi cho quý khách hàng

Kế bên các chính sách quà tặng chung, đơn vị còn áp dụng các chính sách ưu đãi dành cho những quý khách hàng thanh toán sớm hàng đầu. Cụ thể:
  • chính sách quà tặng sẽ được áp dụng với 50 nhà mà khách hàng có cung cầu thanh toán sớm đầu tiên kể từ thời kỳ chủ đạo sách bán hàng ưu đãi có hiệu lực.
  • Với những nhà đầu tư có cung cầu thanh toán sớm với 95% giá bán nhà (giá đã bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng nguồn vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương tự 7% giá bán nhà (giá chưa bao gồm VAT).
  • Với những quý khách hàng có cung cầu thanh toán sớm với 70% giá bán căn hộ (giá đã bao gồm VAT) bằng nguồn vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 3.5% giá bán căn hộ (giá chưa bao gồm VAT).
Thực hiện chính sách quà tặng dành riêng cho những nhà đầu tư thanh toán sớm không chỉ đó là món quà cảm ơn từ khách hàng đối với những quý dân cư thứ nhất của mình mà nó còn đó là chiếc đòn bẩy kích cầu và thu hút mạnh mẽ sự đầu tư cũng như nhu cầu được chiếm hữu các nhà cao cấp này đến đúng đối tượng khả năng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VAY VỐN LÃI SUẤT THẤP

Không chỉ đưa đến khách hàng những chính sách bán hàng Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ khuyến mãi mà SSG còn đưa ra những chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm giúp đỡ và hiện thực hoá những mơ ước về nhà tại và không gian sống cấp cao, tiên tiến cho toàn bộ những khách hàng của mình. Cụ thể là chương trình hỗ trợ lãi suất của Khu đô thị được áp dụng cho những nhà đầu tư có cung cầu vay vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam với chi nhánh dịch vụ khách hàng chuyên biệt.Theo chương trình hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương nước ta, thời hạn vay vốn với những quý khách hàng có cung cầu mua chung cư tại Chung Cư Mỹ Đình Pearl được ưu đãi lên tới 15 năm tính từ ngày dải ngân với lãi suất 0%/tháng trong khoảng thời gian được ngân hàng hỗ trợ lãi suất và áp dụng theo quy định của ngân hàng Vietcombank với Chi nhánh dịch vụ nhà đầu tư đặc biệt sau khi hết thời gian hỗ trợ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN