Nếp sống văn minh và hạnh phúc được dựng xây từng ngày ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Môi trường sống lí tưởng của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ mang đến những giá trị to lớn cho người dân, hạ tầng kĩ thuật đồng bộ tiện ích đầy đủ: khuôn viên, cây xanh, bể bơi, phòng tập, sân Tennis và hàng loạt những tiện nghi vô cùng nổi bật khác.


Sự gắn bó trong gia đình ở những căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ có được sự vững chắc hơn. Tất cả trên 1 mặt phẳng, gia đình ở Hateco sẽ quan tâm nhau được nhiều hơn, theo dõi con cái dễ hơn. Ông bà già sẽ có nơi xum vầy với con cái, có được những giá trị tình cảm vững bền hơn.

Đời sống văn minh của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng hơn hẳn những chung cư cao cấp khác, chung cư Hateco xây dựng nếp sống văn minh và thân thiện cho những người dân, hàng xóm thì tri thức, dân trí cao. An ninh tốt và hệ thống giám sát vượt trội để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản cho cư dân  bảo vệ 24/24 h với hệ thống camera hiện đại.

Khu vui chơi thoải mái dành cho trẻ em của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Bất kì gia đình nào có con nhỏ thì sẽ tốt bởi lẽ trẻ con sẽ có không gian vui chơi ngay cả khi trời mưa, bạn bè thì rất nhiều. Ngoài ra trẻ em có thể râ công viên Indira Gandhi để giao lưu được nhiều và tự tin hơn khi giao tiếp.

chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn thích là có khung cảnh đẹp, hướng nhìn ra hồ Thành Công thơ mộng, không gian thoáng mát, lộng gió, công viên và hồ, cư dân sẽ có sức sống và thoải mái sau một ngày làm việc dài mệt mỏi.

Quý khách không bao giời cần lo lắng về khả năng chịu lực của tòa nhà, khi quý khách tìm hiểu kỹ càng đơn vị thiết kế, thi công, chủ đầu tư và bảng chi tiết vật tư của công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng thì sẽ càng yên tâm vì tiến độ công trình luôn được đảm bảo bởi chủ  đầu tư Hateco, với dự án Hateco Hoàng Mai có tiếng vang là có tiến độ xây dựng sớm hơn mức đề ra, Hateco Huỳnh Thúc Kháng cũng với mục tiêu xây dựng những ngôi nhà chất lượng và có tính chịu lực cao.

Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bất động sản nên hầu hết các chung cư mới xây ở thành phố lớn đều sở hữu nhiều tiện ích như sân tập thể dục, yoga, phòng spa, hồ bơi, siêu thị, khu thương mại… Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng có được tiện ích ngoại khu vượt bậc với hệ thống tiện ích công cộng rất phát triển của quận Đống Đa, hệ thống bệnh viện trung ương đang được nâng cấp và tu sửa để phục vụ cho cư dân tương lai, hệ thống trường học công lập của quận đang từng ngày phát triển và đổi mới các hình thức giảng dạy với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập cho thế hệ tương lai của cư dân.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN