Sức hút lớn từ các dự án đất nền Quảng Nam

Cùng với cơ sốt BDS hạng sang, cao cấp, nhất là dịch vụ condotel, phân khúc Đất Lô khu vực ngay cạnh Đà Nẵng – Quảng Nam đang dần tạo ra sóng.

Một số dự án công trình tiêu biểu hoàn toàn có thể kể đến như phong phú Garden, Coco Riverside City, College Town TP Đà Nẵng, Coco River Garden… cũng như mới mẻ đây nhất là dự án công trình Danang Pearl (Khu khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do công ty lớn cổ phần khu đất Xanh khu vực miền trung phân phối chính.

Những dự án đất nền ven biển Quảng Nam nhưng vẫn đc mở bán thường xuyên từ tháng 5 mang lại nay cùng với giá chỉ từ 250 – 500 triệu đồng/lô, tuỳ chỗ đứng. đi theo nhiều hãng sản xuất, một số dự án mới mẻ chỉ mở bán đc 2 – 3 tháng đã rất hối hả hết hàng giống như giàu có Garden, College Town Đà Nẵng…, hoặc đã bán chiến thắng hơn một nửa số lượng hàng hóa giống như Coco River Garden.

Những dự án Đất Nền Quảng Nam vẫn đang các chủ thầu thực hiện và sớm đến rao bán trong vài tháng tới nên các người tiêu dùng hãy yên tâm cũng như sẵn sàng những lên kế hoạch để nhận được các chỗ đứng ưng ý nhất.Đối với các  Dự án đất nền Quảng Nam , ông Vũ Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn bất động sản Phố Son, đơn vị phân phối dự án cho biết, dự án có hơn 200 lô, nhưng riêng trong ngày mở bán (20/8) vừa qua, Công ty đã bán thành công hơn 100 lô. “Sắp tới, chúng tôi sẽ mở bán tiếp đợt 2. Nói chung là tình hình rất khả quan”, ông Vinh chia sẻ.

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN QUẢNG NAM VẪN CÒN ĐANG TĂNG

Một đặc điểm nổi bật khác của thị trường đất nền khu vực trục phía Quảng Nam trong thời điểm hiện nay, là sự tham gia của nhóm khách hàng đến từ phía Bắc. Nhóm khách hàng này chủ yếu nhắm đến các dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai và hầu hết đây là các dự án có vị trí nằm dọc 2 bên sông Cổ Cò, gần bờ biển.

Các dự án đất nền  Quảng Nam vẫn đang thu hút được các nhà đầu tư đến từ phía bắc với mong muốn đầu tư để sinh lời khi giá đất tại Quảng Nam tăng lên

“Khách hàng phía Bắc ngoài chú trọng tính đầu tư thì rất trọng yếu tố phong thuỷ. Thêm nữa, khoảng cách từ khu vực này đến trung tâm TP. Đà Nẵng 15 – 20 km, so với việc đi từ vùng lân cận vào trung tâm TP. Hà Nội, thì khoảng cách này không phải quá lớn, nên họ không ngại xuống tiền đối với các sản phẩm tốt, tính đầu tư cao”, ông Phi chia sẻ.

Về phần mình, ông Vũ Quang Vinh nhận định:“ Hiện tại, giá bán các sản phẩm dự án ở khu vực này còn khá tương đối ‘mềm’, tuy nhiên qua đến tháng 12 năm nay, khi các công trình hạ tầng đi kèm tại khu vực này đã được hoàn thiện, chắc chắn giá bán ở đây sẽ cao hơn nhiều”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN