Tại Sao Vincity Gia Lâm lại được chủ đầu tư chú trọng vậy
Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup, thì đây là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, phục vụ nhu cầu của đại số đông người dân có mức thu nhập trung bình với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng mỗi căn.


Hiện Chủ đầu tư Vingroup cũng đã nhắm tới một số khu vực ven nội đô những thành phố đông đảo để xây dựng VinCity, đáng chú ý như vùng ở quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, vùng quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) Vincity Đại Mỗ , đặc biệt là dự án tại khu vực sát KĐT Ecopark do Vihajico là đơn vị đầu tư Vincity Gia Lâm

Trong cuộc giải đáp phỏng vấn chúng tôi gần đây, CEO của Vihajico, ông Đào Ngọc Thanh nhận xét tại kinh doanh thì phải “buôn có bạn, bán có phường”, càng nhiều công ty làm càng hay.

Khi được hỏi VinCity của Chủ đầu tư Vingroup tọa lạc sát như vậy thì Ecopark có định hướng gì trong thời gian tới? Ông Thanh cho biết hiện nay quỹ đất tại Ecopark để nâng cấp nhà phố hay biệt thự gần như đã hết. Dọc hai bên đại lộ Bắc Hưng Hải đều là cao ốc tài chính, văn phòng, khách sạn. Còn lại số lượng nhà cao tầng đang triển khai xây dựng trong đô thị cũng đã bán gần hết, gần như không có người cạnh tranh.

Nghiên cứu thêm về chiến lược chuyển hướng của “ông lớn” Chủ đầu tư Vingroup sang nhà đất dành cho người thu nhập trung bình, ông Thanh nói: “Bản thân tôi phục chiến lược phát triển thương mại và dịch vụ của Chủ đầu tư Vingroup. Cách làm của ông Vượng (ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Vingroup – PV) dành một nửa tiền bạc để nâng cấp TTTM với chiến lược gọi là “đục lỗ”. Tức là, trong mỗi tỉnh, thành phố Vingroup sẽ làm 5 trung tâm thương mai, tại có 1 cái trong trung tâm thành phố và 4 cái còn lại làm trong 4 thị trấn lớn nhất tỉnh, thành phố đó. Tương lai sẽ có TTTM vincom gia lâm của Vingroup ở cả 63 tỉnh, thành. một nửa tiền còn lại là dành cho phát triển nông nghiệp và bất động sản”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN