Tiện ích phong phú của The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp phát triển 1 khu đô thị đúng chuẩn theo mô hình thành phố Hàn Quốc thu nhỏ ở lòng Thủ đô, chủ đầu tư cam kết mạnh mẽ sẽ lựa chọn các nhà thầu danh tiếng, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để quy hoạch dự án với chất lượng tốt nhất và đúng tốc độ.

Với nhiều tiện ích phong phú tại chung cư và nhiều thuận lợi về vị trí, chung cư The K Park sẽ là một trong các chọn lựa hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm 1 dự án cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội.
Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là Tập đoàn đông đảo của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu uy tín trong vô cùng nhiều năm tại Việt Nam. Với nguồn lực và nguồn tài chính mạnh chủ đầu tư sẽ đem lại 1 chung cư hoàn hảo với nhiều công trình đặc biệt và kiến trúc cũng như tiện ích đặc biệt.

Việc đầu tư chú trọng vào 1 không gian sống trong sạch và gần gũi với thiên nhiên nên các kiến trúc sư đã mang đến nhiều không gian xanh tại chung cư The K Park. các khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu dự án lối đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và trở thành một dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Tại những căn hộ ở chung cư The K Park được thiết kế môi trường lấy ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view KĐT, bên cạnh này chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa các tòa nhà giúp làm hài hòa không gian và môi trường kiến trúc tổng thể của từng căn hộ. Từ kiến trúc căn hộ The K Park góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN