Chủ đầu tư và đơn vị quản lý tin cậy Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Khu dự án được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl với một dây chuyền hotel, khu nghỉ dưỡng 5-6 sao lẫy lừng và được ưa chuộng hàng đầu toàn quốc, chắc chắn mang lại một Vinpearl Cửa Hội Nghệ An thu hút số 1 xứ Nghệ.
Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup, người đã đóng góp thay đổi diện mạo, hình thành các siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại các danh thắng lẫy lừng khắp đất nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Dự án này có một xứ mệnh 2 trong một: hướng hồ và phía biển trong cùng một tầm mắt. Mặt biển bao la xanh ngắt và mặt hồ hiền hòa thanh lịch sẽ mang tới một kỳ nghỉ không dễ quên, và điều điểm riêng biệt này sẽ càng thu hút nhiều du khách cộng với trở về với dự án chung cư.


Vinpearl Nghệ An là khu nghỉ dưỡng 5 sao thứ 1 tại Nghệ An với sự tối ưu về nhãn hiệu, quy mô và thiết kế, điểm độc đáo là những tiện ích và dịch vụ 5 sao trọn vẹn, đem lại một kỳ nghỉ trọn gói và đóng góp làm thay đổi diện mạo du lịch của mảnh đất được yêu thích nhất Bắc Trung Bộ này. Và Cửa Hội sẽ trở nên nơi lôi cuốn du lịch bậc nhất xứ Nghệ trong thời gian trở về bởi cảnh đẹp ngoạn mục và có tổ hợp villas nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hiếm có.

Với chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65%, 0% xuất chiết khấu trong vòng 12 tháng sẽ đem biệt thự Vinpearl Nghệ An trở về ngay trong tầm tay của quý vị..
Cam kết sinh lời 10%/năm, thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ, mang cùng trương trình chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê sẽ làm vui lòng phần lớn các nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” tại Vinpearl Cửa Hội.

coi thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN