Hệ thống tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi

Dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng trên diện tích hơn 11 hec – tương đương với DT Royal City với mục đích trở thành khu đô thị đáng sống hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên được nhiều người nhắc về trong thời gian Vừa mới đây với danh nghĩa như một dự án “Nổi bật” của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Theo đó, dự án có được các yếu tố cực kì nổi bật và sẵn sàng tạo nên sức nóng trong thời gian sau.

Hệ thống tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được quy hoạch với số vốn khổng lồ, chắc chắn sẽ phục vụ nhu cầu có được nhà ở ngày càng cao của người dân trong khu vực. Nếu bạn đang mong đòi hỏi tìm kiếm một môi trường sống đầy đủ tân tiến bên những tiện ích, dịch vụ vượt trội thì hứa hẹn ko nên bỏ lỡ Vinhomes Nguyên Trãi.

Trường liên cấp quốc tế Vinschool

Trường cao đẳng liên cấp quốc tế Vinschool là nhãn hiệu Đào tạo tin cậy tại VN đã nhiều năm sang. Nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con theo học ngôi trường lẫy lừng này bởi phương án giáo dục châu Á tiện nghi, đội ngũ giáo viên bản địa được cấp chứng chỉ sư phạm ngoại quốc và dây chuyền hạ tầng Đào tạo đẳng cấp quốc tế.
người thân quý khách sẽ sở hữu phát triển toàn diện tới thể chất – hiểu biết – văn hóa – nghệ thuật – kỹ năng sống tại ngôi trường tin cậy Vinschool.


Bệnh viện đa khoa Vinmec

HT phòng khám – bệnh viện Vinmec sở hữu phòng khám đạt chuẩn 5 sao – đẳng cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam, đóng góp trọng yếu giảm áp lực cho những bệnh viện công trong nội thành Hà Nội.

Khu giải trí – giải trí Vinhomes Smart City

Nhắc đến những khu đô thị do Vinrgoup đầu tư và triển khai mà ko nhắc về chuỗi dòng chục tiện ích nổi bật chất lượng quốc tế tại chung cư thì sẽ cực kỳ thiếu sót. Quần thế thiết kế Vinhomes Smart City dự trù sẽ được xây dựng: hồ tắm, sân chơi dành riêng cho trẻ em, sân chạy bộ, khu vườn trên cao…Dự án được quy hoạch xây dựng với tỷ lệ thất với mong đòi hỏi đem lại môi trường sống trong xanh – tiên tiến và bằng nhau cho cư dân tương lai.

Điểm riêng biệt, HT nội thất trong dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được nhập khẩu chỉ khoảng quốc tế như: thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, dây chuyền cửa khóa công nghệ tiện nghi, tủ cách âm…đem trở về hệ sinh thái sống sang trọng đẳng cấp cho người dân tương lai.

>> thăm quan thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN