Không gian sinh hoạt chung sáng tạo tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Có thể nói rằng, tại dự án Vinhomes Giảng Võ, các căn hộ sẽ không tìm thấy một góc thừa thiết kế hay những “điểm chết” trong ngôi nhà của mình.

Những KĐT sang trọng hiện tại đang được “nở rộ” trên thị trường, dù vậy, để lựa chọn được một căn khu đô thị tân tiến đẹp, thực sự hoàn hảo được môi trường thiết kế thì lại rất hiếm hoi. Nhưng với KĐT Vinhomes Gallery, quý người mua phải thổn thức và bất ngờ bởi sự linh hoạt tận dụng từng ước chùng nhỏ trong căn hộ và tạo thành những khía cạnh đẹp tối ưu.


Không gian sinh hoạt chung sáng tạo

Phong cách qua trong phòng khách mà dự án chung cư Vinhomes Gallery phía đến.
Phòng sinh hoạt chung sẽ là nơi gắn kết cả gia đình sau một ngày hoạt động kiệt sức, nơi cả gia đình có các phút giây đoàn viên sau mỗi bữa ăn hoặc cùng trò chuyện và theo dõi những chương trình yêu thích.

Thay vì lựa chọn các không gian sinh hoạt chung nối thẳng với bếp như rất nhiều những dự án vẫn đang thực hiện, dự án chung cư Vinhomes Gallery lựa chọn TK thông minh, hình thành một không gian thông thoáng và nhộn nhịp tiên phong, rộng rãi tại phòng sinh hoạt chung. điểm độc đáo, các tấm kính liên kết với không gian ngoại khu và dẫn đến phòng ăn sẽ dựng nên sự riêng tư nhưng vẫn gẫn gũi cho gia chủ.

Với những người bận rộn, việc môi trường rộng rãi ko quan trọng bằng sự vượt trội và tác dụng mà nó cung cấp. Tin chắc rằng, những điểm thay đổi vượt trội mà dự án chung cư Vinhomes Gallery đem lại sẽ làm chủ nhân ngôi nhà luôn nổi trội và mong muốn có các phút giây đoàn viên hạnh phúc tiên phong cùng gia đình.

Mở bán dự án chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật tiếp tục, cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi khu đô thị.

>> coi thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN