Những nét độc đáo của dự án Virgo Nha Trang

Hiện căn hộ dự án Virgo Nha Trang đã xây xong phần móng cũng như tầng hầm và đang triển khai xây sàn tầng 1, hoàn toàn đủ lý do kiện pháp lý để mở bán. CĐT cũng cho biết, những thủ tục pháp lý của dự án đã hoàn tất nên sau Lễ mở bán quan trọng thức, giới đầu tư mua căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán. vùng lân cận những chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện khách hàng mua chung cư còn được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 70% chất lượng căn hộ.Xem thêm: Tiện ích nổi bật của dự án Movenpick Phú Quốc

chiếm hữu các lợi thế về vị trí trung tâm đắc địa và tiềm lực du lịch TP Nha Trang, không khó để lí giải được sức thu hút không nhỏ của Virgo Nha Trang đối với những chủ đầu tư. Không chỉ nằm trên trục trường Trung tâm – kế cận được coi là Khu phố Tây tại thành phố Nha Trang, Virgo Nha Trang còn có được mặt tiền đường không nhỏ là Nguyễn Thị Minh Khai – phố đi bộ – căn hộ hát thành phố và chỉ nằm cách bãi biển Trần Phú 200m.

Cũng giống như những vùng lân cận phố cổ tại thành phố Hà Nội hay quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh Quảng trường trung tâm đó là tâm điểm cuồng nhiệt của thành thị du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang với nhiều sự kiện văn hóa, buổi hội, vận hành du lịch và vui chơi thư giãn.

Chi tiết xem tại Website: http://lienke58truckhe.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN