STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM LIÊN KẾT GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Stellar Garden Lê Văn Thiêm có vị trí vàng tại 2 quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. chỉ khoảng vị trí dự án chung cư, người dân Stellar Garden dễ dàng dàng liên kết với các tiện ích cao cấp xung quanh nhờ chuỗi lưu thông tiện lợi :

-không quá 30 phút tới sân bay Nội Bài.
-20 phút tới khu Trung tâm HN
-Cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 2 km
-xung quanh là những trường đại học nổi tiengs như: Amsterdan, Đại học HN,….
-kết nối với trục đường chính của HN Hà Nội : Vành đai 3 , Quốc lộ 1,…
-đối xứng : Grand Plaza, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Big C Thăng Long

Tiếp nối những dự án đỉnh cao của chủ đầu tư, Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ mang đến cho người mua những căn hộ hạng qua chất lượng, đẳng cấp với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp dịch vụ tối ưu.
Stellar Garden Lê Văn Thiêm thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu tân tiến thuộc Quang Minh JSC, chủ đầu đã quy hoạch các đồng loạt những dự án chất lượng số 1 VietNam, những dự án này đã có xã hội dân cư ổn định, văn mình và tiên tiến.


Stellar Garden Lê Văn Thiêm tiện ích toàn thiện, cao cấp

Ngoài ra, người dân dự án cũng đươc dùng trọn vẹn những dịch vụ, tiện ích thời thượng như trường học: ĐH làm việc và xã hội; Hà Nội Amsterdam, Lương Thế Vinh,… tiện lợi di chuyển về Học viện Công Nghệ BCVT, Đại học Hà Nội,…

Nhằm mang đến cho người dân KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm một đời sống cao cấp số 1 tại thủ đô, chủ đầu tư dự kiến sẽ quy hoạch xây dựng HT tiện ích thời thượng và đồng nhất phục vụ nhu yếu mua sắm thỏa thích, giải tỏa căn thẳng, nghỉ ngơi, săn sóc cơ thể của toàn bộ cộng đồng dân cư trong khu đô thị.

Cùng với đó, cư dân dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng sẽ cực kì yên tâm bởi đa phần các khu căn hộ thuộc dự án chung cư đều được phân bổ dây chuyền phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại tân tiến, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết đáp ứng 14/7 sẽ bảo đảm sư an toàn cao hạng nhất cho người dân.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin xác thực từ phía CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN