Thông tin đáng chú ý về đất nền Quảng Nam

Sau Elysia Complex, thị trường khu đất nền ven biển Quảng Nam đón nhận thêm một công trình mới khác hướng sông Hàn là Halla Jade Residences. dự án sở hữu quy mô hơn 80 ha, do Kreves Halla Land làm chủ thầu này nằm đối diện công trình Elysia Complex, khu vực phía sau lưng siêu thị Lotte, mặt tiền tuyến 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. dự án bao gồm những căn hộ tốt nhất và tháp văn phòng cho thuê sát bên bờ sông Hàn, cùng các sản phẩm dự án đất nền nhà phố thương mại, dự án đất nền biệt thự ven sông…Ngay bên cạnh công trình Halla Jade Residences với hướng nhìn ra sông Hàn, còn có dự án Asia Park Residence Da Nang do Vietland làm tập đoàn đầu tư. siêu dự án gòm có các sản phẩm khu đất nền, biệt thự ven sông, nhà phố thương mại bên cạnh shophouse…, cũng đã chào hàng ra thị trường.

Theo ông Vũ Quang Vinh, Tổng giám đốc Phố Son Land, đơn vị phân phối 2 công trình Halla Jade Residences và Asia Park Residence Da Nang cho biết, với tầm nhìn hướng sông Hàn, thuộc khu quỹ đất còn sót lại hiếm hoi tại trung tâm quận Hải Châu, nên cả 2 dự án đất nền Quảng Nam hiện được khách hàng khá cân nhắc, nhất là khách hàng địa phương.
“Nhìn tổng thể, quỹ đất mặt tiền sông giờ đã hết, sản phẩm cũng không còn nhiều nữa, nên khách quan tâm khá lớn về dự án này, đặc biệt là khách tại Đà Nẵng, vì họ tiếp cận sớm và mua trước”, ông Vinh cho biết.

Có thể cho rằng, cơn sốt đất nền Quảng Nam bắt đầu với Khu đô thị Elysia Complex của Landcom – khu vực Trung tâm thể thao SHB cũ. dự án này có diện tích tổng 6,9 ha, ngay trong Lễ mở bán vào giữa tháng 3, đã có 250 lô được đặt mua.

Ông Trần Anh Quốc Cường, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Môi giới bất động sản Đà Nẵng đánh giá, các dự án ven sông Hàn khu vực lân cận Công viên Châu Á thuộc đất trung tâm của trung tâm Thành phố, nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng, tiện tích có sẵn, giao thông thuận lợi kết nối thuận tiện với sân bay Đà Nẵng, các khu nghỉ dưỡng ven biển Mỹ Khê, Bắc Mỹ An…, nên giới đầu tư chú ý là điều hết sức bình thường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN