Vậy điều gì đã tạo nên sự tin tưởng của khách du lịch vói FLC Quảng Bình

Trao đổi với triển khai Chứng khoán, đại diện FLC cho biết, FLC Quảng Bình dù là dự án muộn nhất trong số những dự án nghỉ ngơi mà TĐ triển khai, nhưng lại gây ấn tượng đặc biệt, do lượng khách mong đợi đặt mua lớn ngay từ khi dự án chưa chính thức công bố.

“Dự án có vị trí trung tâm, thiết kế hợp lý, đặc biệt về phong thủy; tuy nhiên có lẽ bản thân tên tuổi FLC và sự thành công của các chung cư FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn cũng là yếu tố giúp FLC Hạ Long gây được sự đón chờ đông đảo từ Phân khúc, giúp rút ngắn thời gian ra quyết định mua của cư dân so với thông thường”, một nhân viên kinh doanh của FLC đánh giá về lý do FLC Hạ Long ngay lập tức được Phân khúc đón nhận, trong bối cảnh những chung cư nghỉ ngơi bắt đầu tăng mạnh số lượng thời gian mới đây.
Chia sẻ với đầu tư Chứng khoán trước này, khi nói về kế hoạch buôn bán năm 2017, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc TĐ FLC cho biết, riêng chung cư FLC Hạ Long, tổng doanh số từ bán sản phẩm bất động sản và sử dụng khoảng 3.000 tỷ đồng. diện tích doanh số này từ riêng một chung cư của FLC thậm chí còn đông đảo hơn kết quả kinh doanh của hàng loạt doanh nghiệp BDS khác.


Việc hình thành Hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sân golf quy mô đông đảo với hoàn chỉnh dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đang tạo ra 1 vị thế đặc biệt cho FLC, Đây sẽ là vị thế của người dẫn đầu ở xu thế đầu tư đó. Chưa kể, cách thức lựa chọn chung cư mang tính đi đầu trong những khu vực địa điểm FLC chọn lựa đầu tư, với hiệu ứng du lịch trong các địa phương tăng mạnh sau khi FLC đặt chân đến chính là lý do giúp chủ đầu tư muốn sử dụng dịch vụ và sở hữu sản phẩm từ chung cư của Tập đoàn.

Ở khi đó, năm 2016, FLC đạt được thành công kép khi song song chuẩn bị tương đối hoàn chỉnh quỹ dự án lớn để đủ sức tung ra Phân khúc bất cứ thời điểm nào dễ dàng. Việc chủ động luôn nhà thầu là FLC Faros cũng tạo cơ hội để đảm bảo chất lượng, số lượng nguồn cung sản phẩm.

Xã hội ngày 1 phát triển với thu nhập người dân tăng lên, xu hướng tiêu dùng, đầu tư vào lĩnh vực nghỉ ngơi theo đó cũng tăng mạnh. triển khai đi đầu và đón được xu thế chính là yếu tố trọng điểm tạo nên vẻ đẹp này của FLC.
Condotel flc ngọc vừng-Không gian sống đẳng cấp 5 sao tại quảng ninh
Cuộc sống lý tưởng tại Condotel Virgo Nha Trang 

Ngoài ra, thành tựu M&A tại các năm trước, từ giai đoạn nền kinh tế nói chung, thị trường BDS nói riêng còn gặp khó khăn, cũng đã góp phần tạo ra vị thế tốt cho FLC ở vai trò nhà nâng cấp BDS địa ốc, KĐT. Định vị thành công hình ảnh trên thị trường là nhà nâng cấp BDS với đặc điểm: vị trí trung tâm, chất lượng cao, thi công thần tốc, giá thành cạnh tranh và đặc biệt có năng lực tài chính mạnh, FLC đã ghi nhiều kỷ lục bán hàng ở Thủ đô, nơi rất nhiều dự án BDS nhà ở đã và đang được triển khai. Kỳ tích bán gần như tất cả chung cư nhà gần ở FLC Eco House trong Long Biên, Hà Nội thời kì gần đây là 1 minh chứng cho thấy sự thành công của Tập đoàn ở việc bán hàng các chung cư.

Quỹ chung cư lớn với tổng giá trị tài sản những chung cư được Savills định giá lên tới trên 3 tỷ đô la Mỹ, câu chuyện đông đảo nhất với FLC chính là làm cách thức nào để biến tài sản trên thành tiền. Vì vậy, khi hoạt động thương mại những dự án hoàn hảo, câu chuyện 13.000 tỷ đồng lợi nhuận có thể không còn quá ngạc nhiên. Điều khiến thị trường bất ngờ có lẽ là, ngày FLC tăng trưởng bùng nổ trở lại đã đến.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN