CHÍNH SÁCH hoạt động condotel flc ngọc vừng

condotel flc ngọc vừng sắp tới đây sẽ có rất nhiều những điều thú vị để nói, nhưng quan trọng đặc biệt nhất vẫn là sở hữu sự phối hợp với công trình Casino trị giá 2 tỷ USD. Chính điều đó sẽ góp phần vô cùng lớn vào việc nâng cao tỷ suất sinh lời của các căn hộ chung cư tại biệt thự flc ngọc vừng. Hay như siêu dự án chung cư cao cấp gây xôn xao dư luận một thời FLC Sầm Sơn. Sắp tới đây, FLC tiếp tục sẽ ra mắt thị trường với dự án flc ngọc vừng Vân Đồn. Đây là một công trình sẽ không kém phần rực rỡ của tập đoàn FLC hiện nay..


Để tạo điều kiện thuận lợi bậc nhất cho chủ đầu tư quan tâm xây dựng, UBND tỉnh yêu cầu Ban phát triển Khu kinh tế chủ trì phức hợp với UBND huyện Vân Đồn đồng hành sát cánh cùng căn hộ đầu tư; rà soát tổng thể tất cả các siêu dự án nhỏ lẻ hiện đã có chủ trương nghiên cứu đầu tư và đã đầu cơ tại đảo Ngọc Vừng để đề xuất UBND tỉnh xử lý theo quy định, phục vụ việc đầu cơ gây dựng tổng thể condotel flc ngọc vừng thành một quy tụ khách sạn 5 sao, khu dịch vụ du lịch tốt nhất.

Ngọc Vừng là một trong các xã đảo của huyện Vân Đồn, có tiết diện vùng miền 1.500 ha, sở hữu cảnh vật đẹp, hiện còn hoang sơ và có giàu tiềm năng, thế mạnh để hoạt động dịch vụ du lịch đẳng cấp lý tường.

Việc đầu cơ những công trình nghỉ dưỡng phục vụ dịch vụ, du lịch vào biệt thự flc ngọc vừng được ghi nhận là cực kỳ cần thiết, thích hợp với định hướng tăng trưởng của khu hành đặc biệt – kinh tế chuyên biệt Vân Đồn đang được tỉnh Quảng Ninh báo cáo Trung ương phê duyệt.

Đồng thời ưu tiên quy hoạch bố trí lại khu dân cư trên đảo nhắm tới các mục tiêu: biệt thự flc ngọc vừng nâng cao giá trị cuộc sống thường ngày của người dân, hợp lý với hình thành du lịch tiêu chuẩn 5 sao trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp đẳng cấp ấn tượng đáp ứng du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang phát triển dịch vụ du lịch, tạo nên một sản phẩm du lịch làng quê do chính quý cư dân xã đảo thực hiện.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN