Cơ hội đầu tư vàng ở Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Là sản phẩm BĐS mới được triển khai tại nước ta, Officetel đang là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn với quý khách, trong đó lãi xuất tốt nhất đó là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem đến thời cơ đầu cơ vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem đến một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Kiến trúc của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel là sản phẩm địa ốc đang gây dựng mạnh ở các nước tăng trưởng như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời kỳ hiện tại, officetel đã phát triển thành loại hình dịch vụ phổ biến. Dòng loại hình thích hợp cho những người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>Xem thêm dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/Nắm bắt định hướng hình thành của dòng sản phẩm mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở nhiều Khu đô thị như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Tiết diện từng căn Officetel tại Khu đô thị có Diện tích trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng cảnh quan biệt lập là vị trí làm việc và nơi sinh hoạt. Với tiết diện linh hoạt, các căn hộ trên vô cùng phù hợp với các chủ thầu kinh doanh nhỏ như từng văn phòng làm việc không cần từng mặt bằng tổng thể kin doanh.

cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

loại hình căn hộ mới này cực kỳ thích hợp với các người nước ngoài đến nước ta sinh sống và làm việc vì có thể kết hợp luôn không gian làm việc và môi trường sống. Hơn nữa, mức giá của các nhà Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp.
người dân Sinh sống tại Officetel vẫn được hưởng các thuận tiện vượt trội ở Khu đô thị như: TTTM k nhỏ, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, hệ thống siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ lý do hòa, Bể bơi, nhà hàng và Spa cấp cao...

Hơn nữa, việc mua căn hộ Officetel Nguyễn Trãi có thể mang đến lợi nhuận không nhỏ cho những quý khách hàng vì ngoài việc để ở, các căn hộ trên đều có thể cho thuê. Giá căn hộ hợp lý, tiêu chí sử dụng nhiều, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi đó là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận cho những quý khách hàng thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN