ÔNG ĐẰNG SAU DỰ ÁN ECO DREAM CITY LÀ AI?

Siêu dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được đầu tư và triển khai bởi Tập đoàn TNHH BDS và quy hoạch Việt Hưng, công ty uy tín trên thị trường hiện nay nhờ việc quy hoạch hàng loạt các siêu dự án bất động sản thành công và tạo hàng đầu lớn đối với dân cư. 1 số thông tin cơ bản về chủ thầu quy hoạch Việt Hưng:Tập đoàn TNHH bất động sản và kiến trúc Việt Hưng, trụ sở ở 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội là Tập đoàn triển khai danh tiếng trên thị trường bất động sản đã từng đầu tư kiến tạo những chung cư đông đảo, hiện đại hoàn hảo như Sails Tower, Eco Green City,…Bên cạnh những thành công trên thị trường BDS và quy hoạch, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm lực tài chính kiên cố, Việt Hưng cam kết đảm bảo tốc độ và đẳng cấp của siêu dự án.

Nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường có thắc mắc về TĐ đầu tư Việt Hưng thiết kế siêu dự án Ecopark bên Gia Lâm sở hữu phải cùng một chủ thầu xây dựng với Eco Dream hay không. Xin giải thích rõ để khách hàng được biết, đây là 2 chủ thầu khác nhau. Tập đoàn TNHH BĐS và triển khai Việt Hưng là chủ đầu tư công trình dự án Eco Dream Nguyễn xiển không sở hữu liên quan tới Việt Hưng của Ecopark.Mới đây, sau khi triển khai xong dự án Eco Green City cũng toạ lạc trên mặt con đường Nguyễn xiển, Việt Hưng đã gây dựng được tiếng vang lớn trên Phân khúc nhờ bảo đảm tiến độ kiến tạo công trình và trang vật dụng thiết kế bên trong bàn giao đúng chuẩn theo hợp đồng. Phần lớn các cư dân đều thoả mãn với căn hộ khi nhận bàn giao. đặc biệt quan trọng hơn, các quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lại đều được TĐ triển khai tương trợ một bí quyết đẳng cấp.

Ở quá trình xây dựng siêu dự án, chủ thầu xây dựng Việt Hưng luôn tương tác thường xuyên với bạn để lắng nghe các ý kiến đóng góp về chung cư, qua đó vận hành 1 phương pháp ấn tượng nhất thoả mãn nhu cầu cư dân. những kiến nghị của quý dân cư được tập hợp và gửi về chủ thầu quy hoạch để lấy ý kiến, hai bên cùng giải quyết một cách ổn thoả nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN