An Bình City tâm điểm của chung cư Hà Nội

các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư An Bình City đều được thiết kế một cách vô cùng thích hợp, rất nhiều tạo không gian mở chiếm hữu ban công rộng để nhà đầu tư có thể tự tạo cho mình cảnh quan riêng hoặc tạo vườn. căn hộ vệ sinh và phòng ngủ chính ở nhà An Bình City có thiết kế một cách điểm cộng, vừa có sự giao lưu với không gian bên ngoài, vừa đảm bảo không gian riêng tư.

thiết kế căn hộ tại căn hộ chung cư An Bình City cực kỳ da dạng từ nhà 2PN- 4PN, tiết diện từ 64 – 170m2, gia đình sở hữu thể sở hữu nhà tuyệt hảo và đẳng cấp. Hơn nữa, khi bạn mua nhà bạn sở hữu thể nhận được đa dạng chương trình ưu đãi lôi cuốn dành cho khách hàng. Tổng thu nhập nhà vào các dịp mở bán sẽ được theo dự đoán đến cư dân quan tâm.

An Bình City đó là tổ hợp chung cư và căn hộ văn phòng do công ty trách nhiện hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long thành phố Hà Nội làm tập đoàn. Khu đô thị dự án được Kiến trúc bởi các Kiến trúc sư đa dạng năm sư điêu luyện trong ngành bất động sản cao cấp và công ty tư vấn kiểu dáng đã có chuyên biệt nghiệp trong việc thiết kế . dự án dự kiến được khởi công vun đắp trong năm 2017 và dự định sẽ mở bán quan trọng thức vào cuối năm.Chung cư An Bình City có thiết kế căn hộ thông minh, lấy cảm hứng trong khoảng bắt mắt kiến trúc châu Âu vừa đương đại vừa đẳng cấp, tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Những căn hộ được ngoài mặt từ hai – 3 phòng ngủ, diện tích phổ thông phù hợp với phổ quát đối tượng khách hàng. những phòng sinh hoạt trong căn hộ đều với ánh sáng bỗng nhiên, cửa sổ đón gió và ánh sáng khi không trong khoảng hệ thống cây xanh và 1 số công viên kế bên Dự án.

Khoảng 5 năm trở lại đây, Thành phố Hà Nội đã có thêm gần 1 triệu m2 diện tích văn phòng cho thuê từ hàng loạt dự án, nhưng “cơn khát” thuê văn phòng tại khu vực trung tâm ngày càng tăng khi lượng cung hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án An Bình City đã đầu tư xây dựng 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 8 tầng bên cạnh tòa chung cư cao cấp. Tòa nhà văn phòng tại chung cư An Bình City sẽ cung cấp ra thị trường các văn phòng làm việc với diện tích đa dạng, phù hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng làm việc cho các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Chi tiết xem tại: http://datnenngocduongriverside.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]