Vị trí vàng của Condotel Tropicana Nha Trang

Vị trí địa lý đắc địa đáng mơ ước: sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi một condotel được đặt tại một vịnh biển thu hút khách du lịch tại Nha Trang như Condotel Tropicana 40 Trần Phú. Khách hàng chăc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng này. Đây sẽ là khoản đầu tư có lời nhất với các nhà kinh doanh.

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi bậc nhất: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng sẽ là những điểm cộng không thể thiếu của condotel Tropicana Nha Trang. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu.

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi bậc nhất: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng là những đểm cộng không thể thiếu của condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao..Thiết kế ấn tượng của khu căn hộ cao cấp: Tropicana Nha Trang được thiết kế độc đáo để chiều lòng mọi khách hàng, đem đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, tiện nghi nhất.

Hình thức bất động sản hoàn toàn mới: Condotel Tropicana Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup sẽ là một trong những hình thức căn hộ khách sạn đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam, hơn nữa lại được đặt trong một khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.

Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng: Tropicana luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là về thời gian thi công và tiến độ bàn giao. Căn hộ Tropicana Nha Trang cũng sẽ không ngoại lệ với những cam kết về tiến độ và chất lượng tại dự án này.

Xem thêm dự án mới: http://geleximcoanbinhcity.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]