Smile Building - Sản phẩm dẫn đầu trào lưu mới

Khách hàng đã quá quen thuộc với phong cách và thiết kế cả các dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay, thậm chí có vào thành phố Hồ Chính Minh hay các tỉnh phía Nam thì cũng không có mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và Smile Building chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Smile Building - Sản phẩm dẫn đầu trào lưu mới


Không chỉ thị trường tại Việt Nam, mà ngay cả trên thế giới xu hướng nhà ở xanh vẫn đang được rất thịnh hành. Tuy nhiên, để xây dựng được một dự án kết hợp cùng xu hướng sống xanh theo mức trọn vẹn nhất thì cực kỳ tốn kém và sẽ dành ra rất nhiều diện tích dự án để tạo cảnh quan. Đây là một phương án không khả thi và dễ khiến chủ đầu tư hao hụt lợi nhuận. Chính vì vậy mà nhiều chủ đầu tư đã phớt lờ đi những điều này để xây dựng một dự án chung cư với những tòa nhà cao chọc trời san sát nhau, một vài cây xanh gọi là cảnh quan và 1 khoảng sân vừa đủ gọi là sân chơi cho trẻ.


Tuy nhiên, với Smile Building, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành, tươi mát mà còn được hưởng một phong cách sống riêng khác biệt, dẫn đầu xu hướng sống mới trên thị trường nhà ở hiện nay ngay giữa lòng thu đô. Diện tích mà dự án được thừa hưởng không lớn chỉ 2.3ha. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn xây các tòa căn hộ dày đặc thì chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn xây dựng cảnh quan trên phần lớn diện tích này. Bên cạnh đó, với phong cách sống xanh dương, Smile Building còn có một hướng view trực diện, gần nhất, ôm trọn hồ điều hòa rộng 19ha của công viên hồ điều hòa 32ha ngay bên cạnh, đem đến trải nghiệm xanh mọi nơi trong ngôi nhà dành cho khách hàng.

Smile Building - Dự án làm nên khác biệt sống cho cư dân


Đối tượng khách hàng mà Smile Building hướng tới là khách hàng thu nhập trung bình, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản.

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà Smile Building chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án cùng dòng.


Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán các tòa Smile Building còn rất ít căn, hiện nay, dự án đang có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc ngay căn đẹp tại dự án đáng sống này.

Thay vì phải sở hữu những căn hộ với kiến trúc giống nhau, nhàm chán, không tối ưu được công năng sử dụng…như những căn hộ sẵn có, thì giờ đây, quý khách đã có thể hoàn toàn tự thiết kế, bố trí căn hộ theo phong cách riêng của bản thân. Hơn thế nữa, do thời gian xây dựng linh động, nên quý khách hoàn toàn có thể linh động về tài chính, không bị thúc ép như các dòng sản phẩm khác. Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn Smile Building với phong cách thiết kế mang đậm cá tính, màu sắc riêng của bản thân. Đối với các nhà đầu tư, thay vì phải đổ nguồn vốn đầu tư lớn cho các sản phẩm hoàn thiện thì nay, quý khách đã có thể linh hoạt tài chính, đầu tư vào đất và sau khi hoàn thành cả dự án thì bán, do đó sẽ mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, khó có dòng sản phẩm nào mang lại được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]