Thiết kế thông minh của dự án D’ El Dorado Phú Thanh sẽ cho bạn những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có

Lấy ý tưởng từ nước Ý long lanh, Kiến trúc “phố trong nước” được đưa vào dự án D’ El Dorado Phú Thanh. Với tiêu chí ưu việt tiết diện tận dụng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ dự án D’.eldorado được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Thị trường bất động sản nhộn nhịp với sự ra mắt của dự án D’ El Dorado Phú Thanh


thời điểm cuối năm 2016 này phần lớn Khu đô thị đã và đang được các tập đoàn ra mắt thị trường, đây là thời điểm nóng lên nhất trong năm khi mà ta có thể kể tên hàng loạt dự án ra hàng mới đây như: Sunshine Garden, Anland Complex, Sunshine Riverside, 99 Trần Bình,… và mới top 1 tới đây đơn vị Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt dự án ngay sát hồ Tây và view trực diện Hồ quá đẹp tên là D’El Dorado Phú Thanh.

chính vì vậy, trong lúc từng doanh nghiệp khác ào ạt đầu cơ ra ven đô thì Tân Hoàng Minh âm thầm kiếm tìm những khu đất còn sót lại tại nội đô có thể hình thành được, các căn hộ máy cần phải di dời, để hiện thực hóa nhu cầu làm đẹp diện mạo thủ đô. Ông Dũng tâm niệm, một mình Tân Hoàng Minh thì không thể tạo ra một cục diện mới, nhưng nếu mỗi doanh nghiệp đóng góp một ít, như những gì Bitexco hay vingroup đã làm, thì đảm bảo, trong tương lai không xa, bộ mặt gần trung tâm của HN sẽ có sự đổi thay.

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’El Dorado Phú Thanh vào quý 3/2016 và đây là thời cơ để chiếm hữu những nhà sát mặt Hồ Tây không còn xa vời với giới đầu tư, đặc biệt hơn các nhà ở đây quý khách sẽ được có được vĩnh viễn, đây là Khu đô thị hiếm hoi tại vùng lân cận này làm được điều này khi mà nhìn sang gần kề thì chúng ta chỉ tìm được những nhà cho thuê dài hạn..

Nằm cạnh từng trục giao thông không nhỏ, Khu đô thị D’. El Dorado thừa kế tiện lợi Kết nối bên cạnh. Từ vị trí Khu đô thị có thể di chuyển qua từng quận nội thành thông qua từng còn đường lớn như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, …. D’. El Dorado Tân Hoàng Minh gần các dự án đẳng cấp của Hà Nội như: Ciputra, Starlake Hồ Tây…

Bức tranh thiên nhiên đầy hiện đại lung linh mang tên D’ El Dorado Phú Thanh


Khu đô thị D’ El Dorado còn có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, tất cả tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về. Có giếng trời trung tâm rộng xuyên suốt các tầng của căn hộ căn hộ với thang máy tự động xuyên sáng mà chủ nhân căn hộ có thể tự hào đó là không tìm được dự án thứ hai ở nước ta có Kiến trúc đẳng cấp như vậy.

Dốc sức vào Bất Động Sản hạng sang, Tân Hoàng Minh đang toan tính lý do gì? Thoạt nghe các gì Tân Hoàng Minh tuyên bố về các Khu đô thị Bất Động Sản hoành tráng, đa dạng người sẽ nghĩ, ông chủ TĐ này chơi ngông hoặc không thì cũng vô cùng liều lĩnh. Nhưng phải theo dõi kỹ và lần theo từng bước đi cũng như nhìn vào thực tế những gì chủ thầu này đã và đang làm mới trông thấy được hướng view và tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng, người sáng lập và đó là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tân Hoàng Minh.

Đại diện chủ thầu cho biết: “Căn hộ mẫu không chỉ cực kỳ dễ dàng là một loại hình mà còn đó là sợi dây gắn kết giữa dự án, chủ đầu tư và quý khách hàng mua căn hộ trong rất trình xây dựng Khu đô thị. Sự kiện khai trương này sẽ trở thành ngày hội quá chuyên biệt và đầy ý nghĩa đối với cộng đồng người dân D' El Dorado Phú Thượng”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]