SÀN NHÀ GỖ PHONG THỦY TẠI CĂN HỘ LIỀN KỀ DAHLIA HOMES


Tại những căn hộ biệt thự, chung cư hay liền kề sang trọng, việc có một sàn nhà đẳng cấp và đẹp mắt để phù hợp với mọi thứ trong căn nhà là điều nên làm. Ví dụ như căn hộ liền kề dahlia homes với sàn gỗ đầy thẩm mĩ và tính chất sang trọng. Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chúng ta không chỉ để ý đến chất lượng, tính thẩm mỹ của sàn gỗ mà còn phải lưu ý để các yếu tố phong thủy. Theo các chuyên gia, có rất nhiều yếu tố của sàn gỗ chi phối đến phong thủy như màu sắc, chất lượng sàn gỗ, cách lắp đặt, mối quan hệ tương sinh – tương khắc,…

MÀU SẮC SÀN GỖ

Sàn gỗ công nghiệp có khá nhiều Color đa dạng mẫu mã từ tone màu sáng cho tới sàn gỗ màu trầm hợp với phong cách tươi trẻ hiện nay. Khi lựa chọn Color sàn gỗ bạn cần phải lưu ý đến sự tương sinh – tương khắc và chế ngự trong ngũ hành. Có 5 nguyên tố cấu thành lên vũ trụ gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi màu tiếp tục tương thích cùng với mỗi màu không giống nhau cũng như tùy trong mệnh gia chủ mà bạn chọn lựa màu nào mang lại phải chăng.


CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ

Theo quan niệm tử vi, mặt sàn nhà là phòng hội tụ khí trời và là phòng sinh ra những luồng khí giỏi chính mang đến căn nhà, nó tất cả ảnh hưởng trực tiếp mang đến sự phát tài cũng như màu đỏ lộc may của căn nhà quý khách. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bảo đảm an toàn chất lượng, hạn chế tình trạng cong vênh, mối mọt, ngấm nước,…

LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Có nhiều kiểu lắp đặt sàn gỗ khác nhau để mang tới sự đa dạng chủng loại mang lại mặt nền nhà của bạn như: Kiểu sàn gỗ lắp thẳng hàng, kiểu zigza, kiểu so le. Tùy vào mỗi không gian mà quý vị lựa chọn kiểu lắp đặt hợp lí, song bạn cũng lưu ý đừng nên lắp kiểu phức hợp, rối mắt tiếp tục không đảm bảo về mặt tử vi.

QUY LUẬT TƯƠNG SINH

Đi theo quy luật tương sinh: Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ, Thổ dưỡng Kim. Căn cứ đi theo chuẩn mực này mà bạn có thể chọn lựa và kết hợp màu sàn gỗ thế nào cho hợp lý nhằm mang lại cụm sinh khí giỏi mang đến nhà của doanh nghiệp.

QUY LUẬT TƯƠNG KHẮC

Theo tử vi, quy tắc tương khắc gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do vậy, trong quá trình chọn lựa Color quý khách cũng phải xem xét đến tiêu chí nào để hạn chế phạm phải các điều tương khắc và chế ngự làm tác động mang lại cuộc sống thường ngày gia chủ các bạn.

THỰC TRẠNG CĂN NHÀ

Việc sắp xếp bề mặt sàn nhà cần lắp cân đối cũng là tiêu chí quan trọng mà bạn phải quan tâm. Mặt sàn nhà phải bảo vệ ổn định, chưa mấp mô, bởi điều này không chỉ khiến ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà theo tử vi còn có thể tác động không cao cho cuộc sống thường ngày gia đình bạn.

Nguồn tham khảo: Biệt thự Gamuda

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]